skip to Main Content

The First Shipping Agency In Vietnam The First Shipping Agency In Vietnam The First Shipping Agency In Vietnam The First Shipping Agency In Vietnam

Giới thiệu về VOSA CORPORATION

CÔNG TY CỔ PHẦN VOSA tiền thân là CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN VOSA (VOSA) – thành viên của Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (VINALINES) được thành lập năm 1957 tại Hải Phòng và chuyển đến Thành phố Hồ Chí Minh năm 1993.

Năm 2006, Công ty chúng tôi được cổ phần hóa từ Công ty Nhà nước thành Công ty Cổ phần (Công ty Đại chúng) trong đó cổ đông chính là Vinalines nắm giữ 51% vốn Điều lệ, các cổ đông khác, các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài bao gồm cả chúng tôi nhân viên, nắm giữ 49%.

VOSA là một trong những đại lý vận tải biển đầu tiên của ngành Vận tải biển Việt Nam. VOSA có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và có mạng lưới toàn quốc gồm 14 văn phòng chi nhánh tại tất cả các cảng của Việt Nam và thủ đô Hà Nội.

Xem thêm
Mạng lưới chi nhánh
TIN TỨC & SỰ KIỆN
KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

ÔNG TRẦN VĂN NHẬT
Trưởng đại diện DHL Vietnam
“VOSA Corporation là một đơn vị rất chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ cao vào quản lý. Họ có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao, nắm bắt tốt tiến độ và phản ánh của khách hàng.”

MR. JACOB
Trưởng đại diện Fedex tại Việt Nam 
“Chúng tôi rất an tâm khi hợp tác với VOSA Corporation, đây là đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cao trong công việc, luôn đặt lợi ích của Khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẽ song hành với VOSA Corporation trong các dự án, vận tải và kho bãi trong tương lai!”

ĐỐI TÁC
Back To Top