skip to Main Content

Chuyển đổi số trong hoạt động của VOSA Corporation

Với bề dày lịch sử, kinh nghiệm trải qua hơn 63 năm xây dựng và trưởng thành, VOSA Corporation nói chung cùng 14 chi nhánh nói riêng luôn luôn cập nhật, đổi mới để phù hợp với xu thế phát triển của thị trường nhằm đem đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Tháng 8/2020, công ty đã kết hợp cùng đối tác công nghệ để đưa giải pháp quản trị hành trình (đã được cấp phép bởi Bộ GTVT) vào hoạt động vận tải đường bộ của đội xe Đại lý Vận tải Quốc tế phía Bắc (NORTHFREIGHT) tại Hải Phòng (một trong mười bốn chi nhánh trực thuộc Công ty cổ phần Đại lý Hàng hải Việt Nam).

Nâng cao năng lực quản trị vận tải bằng công nghệ là một bước tiến lớn của VOSA Corporation, đóng vai trò quan trọng trong việc MINH BẠCH HÓA của hoạt động khai thác và vận hành đội xe, giúp cho công ty và chi nhánh KIỂM SOÁT, QUẢN LÝ chặt chẽ về mức độ tiêu hao nhiên liệu, hành trình và quãng đường vận chuyển, kiểm soát tốt các điểm đi và điểm đến. Từ đó tận dụng tối đa khả năng khai thác của từng xe. Thời gian nhận hàng, trả hàng vì vậy cũng được RÚT NGẮN và CHÍNH XÁC theo như yêu cầu của khách hàng.

Chi phí dịch vụ vận tải đã được điều chỉnh không những mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp, mà còn tăng tính cạnh tranh với mặt bằng chung của thị trường khi có được GIÁ THÀNH TỐT NHẤT cho khách hàng, qua đó đảm bảo chủ động và bền vững trong quá trình kinh doanh hoạt động kinh doanh vận tải.

Một lần nữa, chúng tôi chân thành cảm ơn những khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua cùng VOSA Corporation. Lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, đóng góp, phản hồi của quý khách hàng là tôn chỉ nhằm hoàn thiện tốt hơn những dịch vụ chúng tôi đang cung cấp với mục đích TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG.

Back To Top