skip to Main Content

Hội thảo “Trao đổi nghiệp vụ Đại lý tàu và Đại lý vận tải”

Trong hành trình về Hà Tĩnh thân thương vừa qua, VOSA Corporation đồng thời tổ chức thêm 2 sự kiện, bao gồm hội thảo “Trao đổi nghiệp vụ Đại lý tàu và Đại lý vận tải” và lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc hợp tác với công ty Cổ phần Giải pháp Beedu (BEEDU) về xây dựng phần mềm quản trị nội bộ – đây là một bước tiến quan trọng trong hành trình chuyển đổi số của Công ty.

Trong suốt thời gian diễn ra hội thảo, lãnh đạo của 14 chi nhánh trực thuộc VOSA Corporation đã lần lượt phát biểu, đưa ra những ý tưởng độc đáo, bắt kịp xu thế trong ba lĩnh vực trọng điểm và tiềm năng mà Công ty đang khai thác là Đại lý tàu, Đại lý vận tải và kinh doanh dịch vụ logistic, kho bãi. Bên cạnh đó, các chi nhánh cũng chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động để cùng nhau thảo luận, đưa ra các giải pháp hợp tác, hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau cùng phát triển.

Tổng giám đốc (TGĐ) đã khen ngợi thành tích đạt được và sự cố gắng của các chi nhánh trong suốt gần một năm vừa qua và kết quả của sự nỗ lực chung của toàn Công ty đã được thể hiện qua những con số ấn tượng trong chỉ tiêu về doanh thu và lợi nhuận. Tuy nhiên, Tổng giám đốc cũng trăn trở về hoạt động sản xuất kinh doanh của Đại lý vận tải chưa thể khai thác, tận dụng được tối đa nguồn hàng hiện có. Do đó, Tổng giám đốc đã yêu cầu các chi nhánh kinh doanh Đại lý vận tải cần đề ra những giải pháp, cơ hội đầu tư kịp thời để tối ưu hóa lợi nhuận.

TGĐ cũng nhấn mạnh năm 2021 sẽ là một năm tăng tốc của VOSA Corporation, khi chỉ tiêu doanh thu lợi nhuận được Tổng công ty Hàng hải Việt Nam VIMC giao xuống là một thử thách vô cùng lớn. Trước những thử thách sắp tới, sự đồng lòng, đồng sức và đoàn kết giữa các chi nhánh càng phải được đẩy mạnh nhiều hơn nữa.

Ngay sau hội thảo, là lễ ký kết hợp đồng nguyên tắc hợp tác giữa VOSA Corporation và BEEDU. Sự hợp tác này là một bước tiến quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của Công ty, việc sử dụng phần mềm quản trị nội bộ sẽ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc, giúp ích rất nhiều cho đội ngũ quản trị và quản lý của công ty trong việc điều hành doanh nghiệp.

Đây được xem là bước chuyển đổi số rất quan trọng của VOSA Corporation trong thời đại công nghệ như hiện nay.

Back To Top