VOSA CORPORATION

Công ty cổ Phần Đại Lý Hàng Hải Việt Nam (Vosa Corporation) được thành lập vào ngày 13/03/1957, tiền thân là công ty Đại lý tàu biển Việt Nam – một trong những đơn vị đầu tiên của ngành hàng hải Việt Nam.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Vosa đã trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực hàng hải và Logistics tại Việt Nam, với hệ thống đại lý, chi nhánh trên toàn quốc. Tại thị trường quốc tế, công ty hiện đã có mặt ở các quốc gia trọng điểm Châu Âu, Châu Mỹ,…

Với tiềm lực vững mạnh cùng khối kinh nghiệm dày dặn hơn 65 năm trong ngành, Vosa tự tin là một nhà cung cấp giải pháp vận chuyển toàn diện trong nhiều lĩnh vực: Dịch vụ đại lý tàu biển, môi giới, cho thuê tàu Chuỗi cung ứng Logistics Vận tải đa phương thức.

Bên cạnh đó, Vosa còn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình sang các lĩnh vực đầu tư bất động sản, đầu tư kho bãi, cảng và liên doanh với các tập đoàn kinh tế khác cùng phát triển. Với định hướng chiến lược đúng đắn, từ một công ty ban đầu thành lập chỉ với 8 thành viên, Vosa đã xây dựng cho mình hệ thống 14 đơn vị chi nhánh trong nước và 2 công ty liên doanh, tăng số lượng nhân viên lên hơn 500 người với trình độ chuyên môn sâu, thành thạo ngoại ngữ thông dụng, chuyên nghiệp trong các lĩnh vực vực kinh doanh xuất nhập khẩu, dịch vụ hàng hải, logistics, kho ngoại quan…

Tầm nhìn sứ mệnh Vosa đặt mục tiêu giai đoạn 2020 – 2030 phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế hàng hải hàng đầu của Việt Nam và trên toàn khu vực. Song song với đó, công ty tiếp tục đầu tư vào khoa học công nghệ và chất lượng đội ngũ nhân sự, lấy Logistics là trọng tâm giúp công ty nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường hàng hải quốc tế.

VOSA là thành viên của các tổ chức sau:

  • The Baltic International Maritime Council (BIMCO)
  • Federation Internationale des Associations de Transitaires et Assimiles (FIATA)
  • International Air Transport Association (IATA)
  • Vietnam Chamber of Commerce and Industry (VCCI)
  • The Vietnam Ship Agents and Brokers Association (VISABA)
  • The Vietnam Freight Forwarding Association (VIFFAS)

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Victory tower, 12 Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7,

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại : 84.28.54161820 / 54161821 / 54161822

P. Tổng Giám Đốc Phụ Trách : Ông Vũ Phước Long

Email : longvp.vsa@vosagroup.com